Bạn đang ở: Trang chủ / Góc bạn bè / Sinh-hoạt / [2011] 10 Năm Nhớ Trịnh Công Sơn / Bob Dylan đã được cấp giấy phép biểu diễn

Bob Dylan đã được cấp giấy phép biểu diễn

- Webmaster cập nhật lần cuối 23/03/2011 23:38
Bob Dylan đã được cấp giấy phép biểu diễn

Bob Dylan live in Vietnam


“Giấy phép chính thức cho buổi biểu diễn đầu tiên của Bob Dylan tại Việt Nam vào ngày 10 tháng 04 năm 2011 đã được duyệt , một tin lớn rất đáng mừng cho toàn thể chúng ta.”

Đại diện của gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, một trong ba đơn vị liên kết tổ chức, bà Trịnh Vĩnh Trinh – em gái nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cho biết: các nhà chức trách, cơ quan thẩm quyền của Việt Nam đã rất hợp tác và ủng hộ nhiệt tình cho chương trình. Đón nhận tin vui này, bà cũng muốn nhắn gửi: "Thay mặt gia đình nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, công ty Saigon Sound System và Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân đã hỗ trợ và góp phần làm cho đêm diễn của Bob Dylan trở thành hiện thực.". Bà Trinh còn cho biết thêm, kể từ khi thông báo về đêm diễn của Bob Dylan được phát ra, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ và cơn sốt vé đang nóng dần.

Khi được hỏi về cảm nhận của bản thân về việc đêm diễn của Bob Dylan đã được duyệt giấy phép, bà Trịnh Vĩnh Trinh nhận định: “Việt Nam gần đây là một điểm đến thường xuyên cho các ngôi sao hàng đầu quốc tế. Một huyền thoại âm nhạc như Bob Dylan lựa chọn Việt Nam là một điểm đến đã khẳng định điều đó. Tôi nghĩ rằng đây là một dấu hiệu cho thấy Việt Nam đang ngày càng phát triển và bắt đầu đóng một vai trò quan trọng hơn trong nền âm nhạc khu vực, cũng như trên Thế giới.”

Vé chính thức sẽ được bán vào lúc 08 giờ Thứ hai, ngày 28 tháng 03. Ban tổ chức dự đoán vé sẽ được tiêu thụ rất nhanh! Hãy book vé càng sớm càng tốt !

Đêm diễn áp dụng hai mức giá vé: 900.000 đồng đối với vé phổ thông và 2.500.000 đồng đối với vé VIP.

Để biết thêm thông tin về buổi biểu diễn, vui lòng vào website www.bobdylan.com.

Để đặt vé online, nếu bạn ở ngoài phạm vi Việt Nam, vui lòng truy cập qua www.thaiticketmajor.com, hoặc www.saigonsoundsystem.com nếu ở trong nước.

Ngoài ra, việc đặt vé trực tiếp còn có thể được thực hiện ở Thành phố Hồ Chí Minh, tại các địa điểm sau:

  • Nhà hàng Juice – 49 Mạc Thị Bưởi, quận 1, TP.HCM
  • Nhà hàng Boat House – 40 Đường Lily Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
  • Nhà hàng Boomarang 207 Tôn Dật Tiên (khu vực Hồ Bán Nguyệt) Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
Liên hệ đặt vé dành cho công ty
(84) 907 539 239
Liên hệ về truyền thông vui lòng liên lạc
(84) 932 103 985 (Tiếng Anh)
(84) 83517 2208 (Tiếng Việt)

Các thao tác trên Tài liệu